Sky A890 – Mẫu Smartphone đánh bại hàng loạt các ông lớn

Không chịu thua kém những đối thủ cạnh tranh, Pantech vừa cho ra mắt sản phẩm điện thoại Sky A890 để có thể sánh vai được với những mẫu smartphone mới nhất của những hãng to như là Sony Z5, iPhone 10 Pro, Samsung Galaxy S10+

Đánh giá Sky A890 về thiết kế

Cái nhìn đầu tiên dễ thấy là điện thoại Sky A890 có màn hình với thích thước khá lớn. Chính xác chiếc Smartphone A890 có màn hình cảm ứng điện dung có kích thước lên đến 5,9 inch Full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Máy có trọng lượng 210 gram và vẫn trình làng với 2 màu truyền thống là đen và trắng. Chuyên trang Trải Nghiệm Mua Sắm đánh giá rất cao về điểm này.

Đánh giá cấu hình Sky A890

Ở phiên bản Sky A890 này, Pantech đã trang bị cho máy bộ nhớ trong và ngoài khá đồng đều có khả năng lưu trữ cho mỗi bỗ nhớ lên đến 32Gb. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean của google, vì thế máy sẽ có thể sử dụng các ứng dụng miễn phsi từ google như Gmail, Google Maps, Google Drive, Google Play Store…

Điện thoại Sky A890 được trang bị tính năng tự cài đặt điều khiển với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon cùng với bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ xử lý đồ họa Adreno 330, nhờ đó máy có thể chạy nhiều ứng dụng một lúc mà khoogn sợ bị lag. Pantech vẫn tiếp tục trang bị cho dòng sản phẩm mới của mình chiếc camera 13.0Mpx như một số các đối thủ.

Sau sự xuất hiện cảm biến vân tay trên model Sky A880 thì Sky A890 lại tiếp tục kế thừa công nghệ này. Pantech đã rất nhạy bén khi là hãng sản xuất đầu tiên trang bị cảm biến vân tay cho các thiết bị di động của mình. Điều này được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

Pin của Sky A890 Vega

Pin luôn là vấn đề nhức nhối trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, Pantech đang cố gắng khắc phục điều này để các sản phẩm của mình trở nên hoàn hảo hơn. Với dung lượng pin 3140 mAh thì có thể thấy Pantech đang chứng tỏ với người dùng rằng các sản phẩm của họ là smarphone có dung lượng pin khỏe đủ để cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm khác.

Kết luận

Sky A890 đã gây ấn tượng tốt trong buổi ra mắt là liên tục nhận được lời khen ngợi từ phía người dùng. Đây là tín hiệu tốt để các sản phẩm điện thoại SKy của Pantech ngày càng trở nên gần gũi với người dùng Việt Nam hơn. Nhìn chung với thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định, Sky A890 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn ở phân khúc thị trường tầm trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *